3 ไอเท็มเด็ดสำหรับคนจัดฟัน

3 ไอเท็มเด็ดสำหรับคนจัดฟัน เอาล่ะ ! มนุษย์เหล็กจัดฟันมักจะมีปัญหาในการดูแลช่องปาก เหตุการณ์ที่พูดแล้วมันเศร้า !😬 ยิ้มแล้วเศษผักติดฟ...

อ่านต่อ

Bcosmo บริจาคเตียงผู้ป่วยให้โรงพยาบาลอ่างทอง

Bcosmo บริจาคเตียงผู้ป่วยให้โรงพยาบาลอ่างทอง วันที่ 22 ธันวาคม 2565 ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ทางการแพทย์ บีคอสโมจัดจำหน่ายภายใต้ บริษัท ดี...

อ่านต่อ

4 วิธี เตรียมตัวก่อนพาผู้สูงวัย เดินทางไกล

4 วิธี เตรียมตัวก่อนพาผู้สูงวัย เดินทางระยะไกล ใกล้ช่วงเทศกาลหยุดยาวแบบนี้ทุก ๆ ก็จะมีการเดินทางกลับบ้านท่องเที่ยวต่างจังหวัดแต่การ...

อ่านต่อ

เครื่องเอคโม่ (ECMO) เทคโนโลยีการแพทย์ เครื่องพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ

เครื่องเอคโม่ (ECMO) เทคโนโลยีการแพทย์ เครื่องพยุงการทำงานของปอดและหัวใจ เครื่องเอคโม่ (ECMO) เทคโนโลยีก...

อ่านต่อ

9 ทริควิธีเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วย

9 ทริคดีดี วิธีเลือกซื้อรถเข็นผู้ป่วย สวัสดีค่า วันนี้มีคำถามจากลูกค้ามานะคะ ว่า "เอ๊ะน้องคะ ๆ มีวิธีเลือกซื้อรถเข็นวีลแชร์ยังไงดี"...

อ่านต่อ

ฉีดวัคซีนโควิดฟรี ได้ที่ไหน

💉ฉีดวัคซีนโควิดฟรี ได้ที่ไหน 💉ฉีดวัคซีนโควิดฟรี ได้ที่ไหน ในเดือนธันวาคม 2565 ?!📢 จะสิ้นปี 2565 แล้ว ใครยังไม่ได้รับวัคซีนกระตุ้นรี...

อ่านต่อ

ไกเตียงผู้ป่วยคืออะไร มีกี่แบบ?

ไกเตียงผู้ป่วยคืออะไร มีกี่แบบ ? ไกเตียงคืออะไร ต่างกันอย่างไร ? เลือกซื้อเตียงผู้ป่วยอย่างไรดี ? หลายท่านที่กำลังเลือกหาซื้อเตียงส...

อ่านต่อ

5 ตัวช่วยดีดี พาผู้สูงวัยไปลอยกระทง

5 ตัวช่วยดีดี สำหรับพาผู้สูงวัยไปลอยกระทง​ เมื่ออยากพาผู้สูงอายุไปเที่ยว ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ❓❕อยากมีกิจกรรมร่วมกันกับผู้สูงอา...

อ่านต่อ

บุหรี่ทำให้เซ็กส์เสื่อม จริงหรอ ?!

บุหรี่ทำให้เซ็กส์เสื่อม จริงหรอ ?! ปัญหาหนักใจสำหรับคู่รักที่ปล่อยมานาน แต่ไม่ท้องสักที คุณผู้ชายสังเกตตัวเองแล้วหรือยัง !? เสี่ยงเ...

อ่านต่อ

หูดหงอนไก่ ทำลายความมั่นใจมากกว่าที่คิด

หูดหงอนไก่ ทำลายความมั่นใจมากกว่าที่คิด โรคหูดหงอนไก่ หรือ ฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (HPV) สามารถติดต่อกันได้ง่าย โดยผู้ที่ให้เชื้ออาจจะไ...

อ่านต่อ

อุบัติเหตุที่ควรระวัง พบบ่อยในผู้สูงอายุ

อุบัติเหตุที่ควรระวัง พบบ่อยในผู้สูงอายุ การลื่นหกล้ม เกิดจากการสูญเสียการทรงตัว มีปัญหาระบบประสาทและกล้ามเนื้อทำงานประสานกันไม่ดี ...

อ่านต่อ

กลั้นปัสสาวะบ่อยอันตรายกว่าที่คิด

กลั้นปัสสาวะบ่อยอันตรายกว่าที่คิด กลั้นปัสสาวะบ่อยเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และหากปล่อยไว้นาน อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ...

อ่านต่อ