ไกเตียงผู้ป่วยคืออะไร มีกี่แบบ?

ไกเตียงผู้ป่วยคืออะไร มีกี่แบบ ? ไกเตียงคืออะไร ต่างกันอย่างไร ? เลือกซื้อเตียงผู้ป่วยอย่างไรดี ? หลายท่านที่กำลังเลือกหาซื้อเตียงส...

Continue reading

5 ตัวช่วยดีดี พาผู้สูงวัยไปลอยกระทง

5 ตัวช่วยดีดี สำหรับพาผู้สูงวัยไปลอยกระทง​ เมื่ออยากพาผู้สูงอายุไปเที่ยว ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ❓❕อยากมีกิจกรรมร่วมกันกับผู้สูงอา...

Continue reading

บุหรี่ทำให้เซ็กส์เสื่อม จริงหรอ ?!

บุหรี่ทำให้เซ็กส์เสื่อม จริงหรอ ?! ปัญหาหนักใจสำหรับคู่รักที่ปล่อยมานาน แต่ไม่ท้องสักที คุณผู้ชายสังเกตตัวเองแล้วหรือยัง !? เสี่ยงเ...

Continue reading

หูดหงอนไก่ ทำลายความมั่นใจมากกว่าที่คิด

หูดหงอนไก่ ทำลายความมั่นใจมากกว่าที่คิด โรคหูดหงอนไก่ หรือ ฮิวแมนแปปิโลมาไวรัส (HPV) สามารถติดต่อกันได้ง่าย โดยผู้ที่ให้เชื้ออาจจะไ...

Continue reading

อุบัติเหตุที่ควรระวัง พบบ่อยในผู้สูงอายุ

อุบัติเหตุที่ควรระวัง พบบ่อยในผู้สูงอายุ การลื่นหกล้ม เกิดจากการสูญเสียการทรงตัว มีปัญหาระบบประสาทและกล้ามเนื้อทำงานประสานกันไม่ดี ...

Continue reading

กลั้นปัสสาวะบ่อยอันตรายกว่าที่คิด

กลั้นปัสสาวะบ่อยอันตรายกว่าที่คิด กลั้นปัสสาวะบ่อยเสี่ยงต่อการเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และหากปล่อยไว้นาน อาจทำให้เกิดการติดเชื้อ...

Continue reading

10 ผลไม้ให้วิตามิน C สูง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันแบบธรรมชาติ

10 ผลไม้ให้วิตามิน C สูง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันแบบธรรมชาติ ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อเราID : @Bcosm...

Continue reading

โอมิครอน โควิด-19 สายพันธ์ใหม่ เร่งบูสเข็ม 4

โอมิครอน โควิด-19 สายพันธ์ใหม่ เร่งบูสเข็ม 4 ผู้อำนวยการ WHO ระบุว่า ตอนนี้มีหลักฐานแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องว่า โอมิครอนกระจายได้เร็...

Continue reading

เจ็บแบบไหนบ่งบอกถึงอาการ… ข้อเข่าเสื่อม

เจ็บแบบไหนบ่งบอกถึงอาการ... ข้อเข่าเสื่อม อาการปวดเข่า เป็นอาการที่พบบ่อยที่สุดเมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้น มักปวดมากขึ้นเมื่อใช้งานอวัย...

Continue reading

ข้อควรรู้ในการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

ข้อควรรู้ในการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป การฉีดไฟเซอร์ให้นักเรียนอายุ 12-18 ปี ที่เริ่มในวันที่ 4 ตุลาคม นี้ กระทรวงสาธ...

Continue reading

ทำความรู้จักเครื่องผลิตออกซิเจน​

ทำความรู้จักเครื่องผลิตออกซิเจน เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 เครื่องผลิตออกซิเจนถือเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่แพร่ห...

Continue reading